บ่าย-ค่ำ
Duration
ทะเลแหวก เกาะห้อง เกาะไก่ เกาะปอดะ
Destinations

สถานที่ท่องเที่ยว ในโปรแกรม

หมู่เกาะห้อง // ทะเลแหวก // เกาะไก่ // เกาะปอดะ // หาดถ้ำพระนางหรืออ่าวไร่เลย์

เกาะห้อง” (Koh-Hong) มีลักษณะโค้งครึ่งวงกลม ทัศนียภาพสบายตาด้วยหาดทรายสีขาวสะอาดตัดกับน้ำทะเลใสสีมรกต
เกาะห้อง” (Koh-Hong) มีลักษณะโค้งครึ่งวงกลม ทัศนียภาพสบายตาด้วยหาดทรายสีขาวสะอาดตัดกับน้ำทะเลใสสีมรกต

“หมู่เกาะห้อง” (Koh-Hong) หรือ “เกาะเหลาบิเละ” เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี จังหวัดกระบี่ ที่ประกอบไปด้วยเกาะเล็ก เกาะน้อยจำนวน 12 เกาะ อาทิ เกาะเหลาหรือเกาะซากา เกาะเหลาเหรียม เกาะปากกะ เกาะเหลาลาดิง เป็นต้น ซึ่งเกาะที่มีขนาดใหญ่สุดในบรรดาหมู่เกาะทั้งหมดก็คือ “เกาะห้อง” ที่ซุกซ่อนเก็บความสวยงามที่เราทุกคนต่างปรารถนาจะไปสัมผัสจนไดรับการขนานนามให้เป็น “มรกตแห่งท้องทะเลกระบี่” … อ่านเรื่องราวเกาะห้องเพิ่มเติม

ทะเลแหวก (เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับ) (Thale Waek / Seperate Sea)
ทะเลแหวก (เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับ) (Thale Waek / Seperate Sea)

ทะเลแหวก เป็นสิ่งที่ธรรมชาติแสดงให้เราได้เห็นถึงความมหัศจรรย์ที่สวยงาม จนได้รับการขนานนามให้เป็น Unseen Thailand ที่โด่งดังก้องไกลไปทั่วโลก ทะเลแหวก เกิดจากสันทรายของเกาะทั้ง 3 เกาะ คือ เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับ มีอิทธิพลมาจากปรากฎการณ์น้ำขึ้นน้ำลง เมื่อน้ำทะเลลดลงสันทรายก็โผล่ขึ้นมาเหมือนเส้นแบ่งให้ทะเลแยกออกจากกัน และเมื่อเข้าสู่ช่วงเวลาน้ำขึ้นของแต่ละวัน สันทรายนี้จะค่อย ๆ จมหายไปใต้ผืนน้ำทะเลเช่นเดิม… อ่านเรื่องราวทะเลแหวกเพิ่มเติม

เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)
เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)

เกาะไก่ มีอีกหลายชื่อเรียกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกาะปอดะนอก หรือเกาะด้ามขวาน ที่เป็นเช่นนั้นเพราะ เกาะไก่ มีหินรูปคอไก่ที่คนนิยมไปชื่นชมความแปลกของธรรมชาติที่เกาะแห่งนี้ มีลักษณะเป็นชะง่อนผาที่ยื่นออกมาคล้ายกับส่วนหัวของไก่ หรือด้ามขวานที่วางตั้งอยู่ แต่ชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ได้มาท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ ก็กลับมองเห็นเป็นป็อบอาย ความสนุกอีกอย่างหนึ่งที่เมื่อได้มาเยือนเกาะไก่คงเป็นการได้ปล่อยจินตนาการของคุณสัมผัสกับโลกของธรรมชาติที่อาจจะเปลี่ยนแปลงรูปร่างออกไปตามการมองเห็นของแต่ละบุคคล… อ่านเรื่องราวเกาะไก่เพิ่มเติม

เกาะปอดะ (Poda Island)
เกาะปอดะ (Poda Island)

เกาะปอดะ เป็นเกาะที่มีขนาดเล็ก และงดงามแห่งทะเลกระบี่ มีพื้นที่แสนน่ารักประมาณ 1 กิโลเมตร ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 8 กิโลเมตร หากยืนอยู่ริมหาดอ่าวนาง หรือหาดพนรัตน์ธาราแล้วมองออกไปในทะเลจะเห็นหมู่เกาะน้อยใหญ่กระจุกตัวอยู่ในบริวณใกล้ๆ กัน เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในนั้นคือ“เกาะปอดะ” (Poda Island) ส่วนเกาะใกล้ๆ กัน ได้แก่ เกาะทับ เกาะหม้อ และเกาะไก่… อ่านเรื่องราวเกาะปอดะเพิ่มเติม

หาดถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์
หาดถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์

หาดถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์ ตั้งอยู่ในตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ อยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา ท่านก็จะได้พบเจอกับน้ำทะเลใส และหาดทรายสีขาวแสนสวย ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในธรรมชาติแห่งนี้ หาดไร่เลย์เป็นหาดที่มีความโดดเด่น ถูกธรรมชาติสร้างให้เกิดขึ้นมาคู่กับผาหินที่มีความงดงาม จนนักท่องเที่ยวไม่อาจปฎิเสธความสวยงามนี้ และต่างพากันหลั่งไหลมาชื่นชมอยู่ไม่ขาดสาย… อ่านเรื่องราวหาดถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์เพิ่มเติม

การเดินทาง เรือหางยาว
วันที่เดินทาง ออกเดินทางทุกวัน
เวลาเดินทาง 12:00 – 20:30 น.
ราคาทัวร์เรือหางยาว
ผู้ใหญ่ 1800 บาท
เด็ก (3 – 10 ปี) 1600 บาท

โปรแกรมทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก เกาะห้องพิเศษเล่นน้ำในห้องลากูน บาร์บีคิวซันเซ็ต

1

12:00 - 12:30 น.

รถรับท่านจากโรงแรมที่พักในตัวเมืองกระบี่ -หาดอ่าวนาง -หาดคลองม่วง เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือ

ในเมือง รับ 12.00 น. – 12.15 น.
ในอ่าวนาง รับ 12.30 น. – 12.45 น.
ทับแขก รับ 11.50 น. – 12.00 น.
คลองม่วง รับ 12.00 น. – 12.15 น.

2

13:00

เริ่มการเดินทางโดยเรือหางยาว บนเรือมีบริการน้ำดื่ม เสื้อชูชีพ และ อุปกรณ์ดำน้ำเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

3

13.45 น.

เกาะเหลาลาดิง หรือ เกาะพาราไดซ์ เกาะที่ถูกซุกซ่อนโดย ธรรมชาติแต่แฝงไว้ด้วยความสวยงามของหาดทรายและความเงียบสงบเป็นส่วนตัว เป็นเกาะที่เป็นที่พักอาศัยของกลุ่มสัมปทาน เก็บรังนก แต่ก็ยังเปิดเกาะให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวชม และพักผ่อน ภายในเกาะนั้นมีหาดทราย ละเอียด มีปลาและปะการัง ให้เล่นน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน เกาะเหลาลาดิง เป็นเกาะเล็กๆ ที่นักท่องเที่ยวมักแวะเวียนเข้ามาเมื่อมาเที่ยวยังเกาะห้อง มีลักษณะเป็นภูผา มีป่าเกาะที่สวยงาม และมีแนวชายหาดเล็กๆ อยู่บนเกาะ ทั้งยังมีน้ำทะเลที่ใสสะอาดเหมาะแก่การลงเล่นน้ำ

4

14.20 น.

เกาะห้อง” (Koh-Hong)
เกาะห้อง” (Koh-Hong)

เกาะห้อง เดินทางถึงเกาะห้องรับประทานอาหารเที่ยง อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวัน จากนั้นนำท่านเล่นน้ำในอ่าวห้อง (ลากูน) ภายในลากูนน้ำทะเลใสเห็นพื้นทรายไม่ลึกมาก สามารถว่ายเล่นได้

5

14.50 น.

ทะเลแหวก เดินทางถึง ทะเลแหวก Unseen in Thailand ซึ่งมีความแปลกตามธรรมชาติที่สวยงาม เมื่อน้ำลดจะปรากฎสันทรายที่เชื่อมเกาะทั้ง 3 เข้าด้วยกัน สามารถเดินเล่นระหว่างเกาะต่างๆ พร้อมเก็บภาพความประทับใจ

6

15.30 น.

เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)
เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)

เกาะไก่ นั่งเรือชมความงามของเกาะไก่ เป็นเกาะที่มีลักษณะคล้ายหัวไก่ จากนั้นนำท่านร่วมกิจกรรมว่ายน้ำดูปะการังที่สวยงาม พร้อมทั้งฝูงปลามากมาย หลากหลายสีสัน ที่ท่านสามารถพบเห็น เช่นปลานกแก้ว ปลาการ์ตูน ปลามังกร ปลาเสือ เป็นต้น

7

16.30 น.

เกาะปอดะ
เกาะปอดะ

เกาะปอดะ ท่านสามารถ เล่นน้ำ ถ่ายรูปบนหาดทรายที่ขาวละเอียด หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย

8

17.30 น.

อ่าวไร่เลย์
อ่าวไร่เลย์

หาดถ้ำพระนางหรืออ่าวไร่เลย์จุดปีนเขาระดับโลก เดินทางไปหาดถ้ำพระนาง นมัสการศาลพระนางอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคล เดินชมความงามภายในถ้ำ และ มีเวลาเล่นน้ำ หรือพักผ่อนบริเวณชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลก

9

18.00 น.

บาร์บีคิวพร้อมชมพระอาทิตย์ตก

10

20.00 น.

เดินทางกลับที่พัก รถมารอรับและส่งท่านกลับสู่โรงแรม


*** รายการโปรแกรมทัวร์นี้ อาจมีการปรับเปลี่ยนลำดับสถานที่หรือเวลาตามความเหมาะสม ซึ่งปรับให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศ และน้ำขึ้น-น้ำลง ของแต่ละวัน เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวอย่างสูงสุด ***

ราคาสำหรับหมู่คณะ / เหมาลำ
กรณีเดินทางเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป หรือต้องการใช้จัดโปรแกรมนี้แบบเหมาลำ กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคา
สิ่งที่รวมกับโปรแกรมทัวร์
บริการรถรับ-ส่ง จากที่พัก มัคคุเทศก์มืออาชีพ
อุปกรณ์ดำน้ำตื้น เสื้อชูชีพ
ค่าบริการเรือหางยาว อาหารเย็นบุฟเฟ่ต์
เครื่องดื่ม ผลไม้
อาหารให้ปลา ประกันอุบัติเหตุ
สิ่งที่แนะนำให้นำติดตัวไปด้วย
กล้องถ่ายรูป โลชั่นกันแดด
แว่นตากันแดดและหมวก ผ้าขนหนู

คำแนะนำเพิ่มเติม

เวลา
เวลาที่ระบุอยู่ในโปรแกรมทัวร์ เป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม หรือจุดนัดพบของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบเวลารับจริงได้จากเอกสารยืนยันที่จะได้หลังจากได้รับการยืนยันการจอง และเวลาอาจคลาดเคลื่อนตามเอกสารยืนยันเล็กน้อย

เด็กและหญิงมีครรภ์
ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ และหญิงมีครรภ์เดินทางโดยเรือ เนื่องจากในสภาพทะเลในบางช่วงเวลาอาจแปรปรวนและคลื่นอาจกระแทกได้ ยกเว้นเด็กที่อยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด

ตำแหน่งที่นั่งบนเรือ
เนื่องจากในบางช่วงเวลาสภาพอากาศและสภาพทะเลอาจแปรปรวนและปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ขอแนะนำให้ท่านนั่งในส่วนกลางหรือค่อนไปทางท้ายของเรือ เพื่อลดแรงกระแทก และการโคลงของเรือ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับกระดูกและลดอาการเมาเรือได้
* หากลูกค้าท่านใดที่เคยเมาเรือมาก่อน ต้องการยา ขอให้แจ้งกับมัคคุเทศก์ได้ทันที

อาหารและเครื่องดื่ม
อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากท่านใดไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใดได้ หรือต้องการทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้


วิธีการจองทัวร์

กรอกรายละเอียดการจองได้ที่ฟอร์มในหน้าเว็บ คลิกที่นี้
ช่องทางอื่นๆ สำหรับการจองทัวร์ ติดต่อสอบถาม
โทรศัพท์ 0888152255
Faceook Krabi exclusive tours
Line
อีเมล mr.andamantravel@gmail.com

ข้อมูลที่จำเป็นในการจอง

 • ชื่อ-นามสกุล ตามสำเนาทะเบียนบ้าน หรือ พาสปอร์ต
  ** ในกรณีจองเป็นหมู่คณะ ให้ส่งรายละเอียดการติดต่ออย่างน้อย 2 ท่าน
 • เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้จริง
 • อีเมล
 • โรงแรม ที่พัก ห้อง

วิธีการชำระเงิน

 1. เมื่อได้รับข้อความยืนยันการจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว กรุณาชำระค่าใช้จ่ายการมัดจำตามรายละเอียดใน Voucher เข้าบัญชีทางด้านล่างภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ในข้อความยืนยันการจอง (ก่อนชำระค่าใช้จ่ายโปรดตรวจสอบความถูกต้องของจำนวนเงิน, ชื่อ และเลขที่บัญชีทุกครั้ง) หากไม่มีการชำระค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่กำหนด การจองจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
  บัญชี : …
  ชื่อบัญชี : …
  เลขที่บัญชี :
 2. เมื่อชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาส่งหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายมาทาง Line หรือ อีเมล
  – กรณีเป็น Slip จากตู้ ATM หรือใบนำฝากของธนาคารให้ใช้การถ่ายรูปส่งทาง Line หรือ อีเมล
  – กรณีเป็นการโอนผ่าน Application บน Smartphone หรือ Tablet ให้ Capture หน้าจอซึ่งดำเนินการชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วส่งมาทาง Line หรือ อีเมล
 3. ทีมงานจะใช้เวลาในการตรวจสอบหลักฐานการชำระค่าใช้จ่าย ตรวจสอบความถูกต้องของยอดโอน และดำเนินการส่ง Voucher กลับทาง Line ภายในเวลา 24 – 48 ชม. หากยอดโอนหรือหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายไม่ถูกต้องตรงตามความเป็นจริง ทีมงานจะแจ้งให้ท่านทราบทาง Line หรือ อีเมล เพื่อขอความกรุณาให้ท่านดำเนินการอย่างถูกต้องอีกครั้ง
 4. เมื่อได้รับ Voucher เรียบร้อยแล้ว ในวันออกทัวร์เกาะห้อง ท่านสามารถใช้หลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน, ใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง) ร่วมกับการแสดง Voucher จาก Smartphone หรือ Tablet เพื่อ Check In ขึ้นรถรับส่งหรือขึ้นเรือได้ทันที
 5. เว็บไซต์มิสเตอร์ อันดามัน ทราเวล (www.mr-andamantravel.com) ไม่มีความประสงค์ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากมีข้อจำกัดทางด้านสภาพคลื่นลมหรือภูมิอากาศ รวมถึงข้อจำกัดทางด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ส่งผลให้ เรือ ไม่สามารถออกทัวร์ได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายที่ท่านได้ชำระไว้ล่วงหน้าให้เต็มจำนวนโดยไม่มีเงื่อนไข (ในกรณีซึ่งท่านยกเลิกทัวร์ทั้งๆ ที่ เรือยังคงสามารถออกเรือไปทัวร์ได้ตามปกติ หรือท่านไม่มารอรถรับส่ง/เรือ ตามเวลานัดหมาย ทางเว็บไซต์จะไม่มีการคืนค่าใช้จ่ายใดๆ)
 6. ผู้รับผิดชอบโปรแกรมทัวร์เกาะห้อง : ผู้ประกอบการใบอนุญาตเลขที่ …
เกาะห้อง” (Koh-Hong)
ทะเลแหวก
ทะเลแหวก (เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับ) (Thale Waek / Seperate Sea)
เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)
เกาะห้อง (Koh-Hong) Lagoon ทะเลใน
เกาะปอดะ (Poda Island)