กระบี่ เอ็กซ์คลูซีฟ ทัวร์

กระบี่ เอ็กซ์คลูซีฟ ทัวร์ ให้บริการนำเที่ยวทะเลในกระบี่ ภูเก็ตเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ขึ้นชื่อระดับโลก อย่าง อ่าวมาหยา ทะเลแหวก เกาะพีพี หรือสถานที่อื่นๆ ในกระบี่ เราพร้อมให้บริการนำเที่ยว โดยมีทั้งท่องเที่ยวตามโปรแกรม ตามแพ็คเกจ พร้อมที่พัก และสามารถจัดทริป ให้ตรงตามความต้องการของคุณได้อีกด้วย

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 34/02363

เที่ยวแบบสบายใจ เลือกเที่ยวกับ กระบี่ เอ็กซ์คลูซีฟ ทัวร์

สอบถามแพ็คเกจทัวร์ และการเดินทาง

บริการลูกค้า

โทร 0895868058

บริการ รถตู้ VIP รับส่ง นำเที่ยว

บริการถตู้เช่าเหมา ท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ จังหวัดภูเก็ต และสถานที่อื่นๆ ที่ท่านต้องการทั่วไทย โดยทีมงานมืออาชีพ ผู้มีความ เชี่ยวชาญในสถานที่ท่องเที่ยวและเส้นทางต่างๆ รถตู้มีความสะดวกสบายแก่ทุกๆท่าน

บริการรถตู้รับ-ส่งสนามบิน ที่พักต่างๆ สถานที่ประชุม สัมมนา โดยทีมงานที่ชำนาญเส้นทาง ตรงต่อเวลา รวดเร็ว ในราคาอัตราค่าบริการที่ท่านพึงพอใจ ท่านสามารถสอบถามประเมินราคาได้เบื้องต้น รถตู้ขนาด 8 ที่นั่ง, 10 ที่นั่ง และ 12 ที่นั่ง

บริการเช่ารถตู้กระบี่ , รถตู้ vip กระบี่ , รถตู้นำเที่ยวกระบี่ , เช่ารถตู้พร้อมคนขับกระบี่ , เหมารถตู้กระบี่ , รถรับส่งสนามบินกระบี่ , เช่ารถตู้กระบี่ vip10 ที่นั่ง , เป็นรถตู้ใหม่ เจ้าของขับเองมีบริการมากกว่า 100 คันครอบคลุมทั้งกระบี่และภาคใต้ มีบริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน แบบเหมา และรับจ้างทั่วไป

บริการถตู้เช่าเหมา รับส่ง – รถตู้ใหม่ สะอาด สุภาพ  ชำนาญเส้นทาง พร้อมสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน

ไฮไลท์ ล่องเรือยอร์ชหรู ท่องทะเลกระบี่ ชมพระอาทิตย์ตก

ทัวร์กระบี่อีกทริปไม่ควรพลาด กับร่องเรือยอร์ซชมความงามของทะเลกระบี่ ดูพระอาทิตย์ตก เก็บภาพสวยๆ เก๋ๆ บริเวณหน้าเรือได้อย่างจุใจ ที่บริเวณชั้นสองของเรือเราพร้อมเสริฟเครื่องดื่ม น้ำอัดลมและของว่างให้บริการฟรีตลอดเส้นทาง เพลิดเพลินกับกิจกรรมดำน้ำตื้นชมความงามของแนวปะการัง

เต็มวัน
ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะปอดะ หาดถ้ำพระนาง
เต็มวัน
ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะปอดะ หาดถ้ำพระนาง
บ่าย-ค่ำ
ทะเลแหวก เกาะห้อง เกาะปอดะ หาดถ้ำพระนาง
ครึ่งวัน, เต็มวัน
ทะเลกระบี่
บ่าย-เย็น, เต็มวัน
ทะเลกระบี่

ทัวร์เกาะสุรินทร์

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร
เต็มวัน
หมู่เกาะสุรินทร์

ทัวร์เกาะสิมิลัน

ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
เต็มวัน
หมู่เกาะสิมิลัน
เต็มวัน
ทะเลอันดามัน
เต็มวัน
อ่าวพังงา
เต็มวัน
ภูเก็ต